Năm 2022 : 9.128

Đại hội Chi bộ THCS Đền Lừ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch số 66-KH/ĐU ngày 20/8/2019 của Đảng uỷ phường Hoàng Văn Thụ về việc tổ chức Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chi bộ trường THCS Đền Lừ đã trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 - 2022 vào hồi 14h00 ngày 14/02/2020.

Đại diện học sinh và PHHS nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ, lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc thành công tốt đẹp gửi tới Đại hội

​​​​​​

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trần Đào Nguyên - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Phó Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Nguyễn Kim Phượng - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hoàng Văn Thụ tới dự và chỉ đạo trực tiếp.

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm trang, tích cực với những đánh giá sâu sắc, đúng trọng tâm và những phân tích cụ thể nguyên nhân thành công cũng như những hạn chế còn tồn tại của nhiệm kỳ vừa qua đồng thời chỉ ra phương hướng và chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ tới. Đại hội được nghe 4 bản tham luận của các đồng chí: Nguyễn Văn Hội, Lương Thị Thu Thuỷ, Đặng Thị Dinh và Nguyễn Minh Phượng. Các bản tham luận đều có nội dung được chuẩn bị kỹ càng, tập trung nêu bật những vấn đề cần giải quyết tại nhà trường và đưa ra những giải pháp sát thực.

Đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể, chân tình của đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ cùng với những điều chỉnh cụ thể cho chỉ tiêu phương hướng nhiệm kỳ tới của chi bộ.

Đại hội đã bầu được Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022 với 3 đồng chí: đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Bí thư, đồng chí Bùi Quang Tuyến - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - chi uỷ viên

Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ với tỷ lệ thống nhất cao.

Đại hội đã thành công tốt đẹp!