Năm 2020 : 8.218

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS ĐỀN LỪ NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS ĐỀN LỪ

NĂM HỌC 2020-2021

Được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân và Liên đoàn Lao động Quận Hoàng Mai, sáng 02/10/2020, BGH và BCH Công đoàn trường THCS Đền Lừ  đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được của năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của năm học 2020 - 2021.

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Quang Tuyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường;  đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư - Chủ tịch công đoàn trường.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ trong tập thể CB-GV-NV nhà trường, đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, cải tiến phương pháp dạy học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Nhiều đồng chí có các tham luận và ý kiến đóng góp, đưa ra được các biện pháp cụ thể như: tham luận về công tác giáo dục đạo đức học sinh của đồng chí Lương Thị Thu Thủy , tham luận về quy tắc ứng xử - giao tiếp của đồng chí Nguyễn Văn Hội và tham luận về phương pháp chủ nhiệm học sinh cuối cấp của đồng chí Bùi Minh Hương.

Đồng chí Trần Thị Thanh Vân đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học 2019-2020 và thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đồng chí Lương Thị Thu Thủy tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Hội tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Minh Hương tham luận tại Hội nghị

Dựa trên những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và căn cứ vào tình hình cụ thể của nhà trường, Hội nghị đã đề ra những chỉ tiêu phấn đấu về tất cả các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2020 - 2021 và đạt được biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Tại hội nghị cũng đã có sự thống nhất cao về việc thực hiện nội dung mới trong năm học 2020 - 2021 và thông qua các quy chế, quy tắc của nhà trường như quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng....

Hội nghị đã thực hiện nghiêm túc việc bầu ban TTND nhiệm kì 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí:

+ Trưởng ban: Đồng chí Phạm Ngọc Vũ – GV tổ Tự nhiên

+ Ủy viên: Đồng chí Phạm Trường Vạn – GV tổ Xã hội

+ Ủy viên: Đồng chí Nguyễn Thanh Hương – Nhân viên tổ văn phòng.

Đồng chí Phạm Ngọc Vũ báo cáo hoạt động của Ban TTND

Hội nghị bỏ phiếu bầu BTTND nhiệm kì 2020-2022

Sau buổi làm việc tích cực và khẩn trương, hội nghị đã diễn ra thành công. Mỗi cán bộ giáo viên nhân viên đều hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, lòng nhiệt tình và sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CB-GV-NV, trường THCS Đền Lừ vững tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thành công trong năm học 2020 - 2021.

Tác giả: Phạm Ngọc Vũ