Năm 2020 : 5.158

Sinh hoạt dười cờ - Chuyên đề "Biết ơn thầy cô" sáng 11/11/2019

Sáng nay ngày 11/11/2019, Liên đội tổ chức chương trình SHDC với chủ đề “Biết ơn thầy cô” và trao giải cho các bạn học sinh có thành tích trong Hội khoẻ phù đổng cấp Quận: Liên đội đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn với 23 giải cá nhân và đồng đội (trong đó có 6 giải nhất). Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc đến từ chi đội 8D. Những bó hoa tươi thắm gửi tặng thầy cô như một lời cảm ơn chân thành nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
           Một tuần học ý nghĩa lại bắt đầu, Mong rằng sẽ có nhiều hơn những bông hoa điểm tốt, những tiết mục văn nghệ đặc sắc hay những cuốn tập san chứa đựng tình cảm gửi đến thầy cô.
           Chúc các thầy cô giáo có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục chèo lài con thuyền đưa các thế hệ học trò đến bến bờ tri thức. Chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi - đó cũng chính là món quà lớn nhất giành tặng thầy cô của mình!

Một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

BGH nhà trường trao cờ cho các học sinh đạt thành tích môn Điền kinh - Hội khỏe Phù Đổng

Cô giáo Trần Thị Thanh Vân - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua cho 07 tập thể lớp đạt thành tích cao trong tuần

Tiết mục văn nghệ mở đầu tiết Sinh hoạt chuyên đề "Biết ơn thầy cô" của học sinh lớp 8D

Phần giao lưu của học sinh

Tiết mục hát tập thể "Người cô tuyệt vời" là lời cảm ơn và tri ân của tập thể học sinh lớp 8D

tới toàn thể CB, GV, NV nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11