Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 04 : 451
Năm 2021 : 2.813
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường THCS Đền Lừ - những ngày không quên

Thầy và trò trường THCS Đền Lừ - những ngày không quên

          Thầy và trò trường THCS Đền Lừ - những ngày không quên

          Tháng 6 - mùa hạ “chín”. Không gian đỏ màu hoa phượng, tiếng ve ngân thiết tha. Tháng 6 –Kì nghỉ của học sinh trên cả nước. Và chỉ còn các cô cậu học trò cuối cấp đang gấp rút cho kì thi chuyển cấp quan trọng. Nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19, tất cả đã thay đổi.

          Sau nghỉ đợt nghỉ dịch đến ba tháng, mọi hoạt động dạy và học của nhà trường đã bắt đầu. Mọi hoạt động vẫn được duy trì ổn định như nề nếp đã vốn có của nhà trường. Và việc quan trọng nhất cần làm đầu tiên là đảm bảo phòng chống dịch bằng việc tiến hành theo dõi sức khỏe đo thân nhiệt hàng ngày cho các em, bên cạnh đó là việc hoàn thành chương trình học của học kì II, củng cố và ôn tập cho học sinh những kiến thức đã học trên truyền hình, học trực tuyến. Các thầy cô giáo và học sinh trong trường đã vượt qua được sự trở ngại của thời tiết để hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ của mình, ngày 05/6/2020 phòng Giáo dục quận Hoàng Mai về kiểm tra chuyên môn và đánh giá tốt.

          Bên cạnh hoàn thành tốt việc dạy và học của nhà trường thì các hoạt động khác về Văn - Thể - Mĩ , các cuộc thi, các hoạt động do Ngành, Quận phát động thầy và trò đã gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ: Đó là Huy chương Vàng môn Taekwondo cấp thành phố của em Nguyễn Phú Sáng lớp 9B, đến giải Nhất bơi cấp quận của thầy Bùi Quang Tuyến và học sinh Vũ Hải Nam lớp 7C.

                      

Huy chương vàng Teakwondo               Giải Nhất bơi của thầy và trò

           Trong tháng 6, Liên đội TNTP Trường THCS Đền Lừ đã tổ chức thành công Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”. Trong đại hội nhiều tấm gương học sinh ưu tú, có thành tích cao về học tập, TDTT, đạt giải các cuộc thi do Thành Đoàn và Đội tổ chức đều được vinh danh, Trong các tấm gương tiêu biểu đó phải kể đến em Nguyễn Bảo Châu học sinh lớp 9A – 9 năm liền đạt Học sinh giỏi và đạt giải Nhì môn GDCD cấp Thành phố và em cũng được hội đồng đội Quận Hoàng Mai khen thưởng. Em Lê Trí Văn đạt giải Khuyến khích nội dung thi vẽ tranh “Hà Nội trong em”.

          Cũng trong tháng 6, chi bộ nhà trường đã trao quyết định Đảng viên chính thức cho hai đồng chí đảng viên mới là Nguyễn Khánh Phượng và Phạm Trường Vạn.

           Trong tháng 6 thầy và trò của nhà trường còn tập trung cho công tác dạy và học. Các em học sinh khối 9 của nhà trường đã nỗ lực quyết tâm ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi quan trọng vào tháng 7 tới, các thầy cô và các em đã không quản nắng nóng đi sớm về muộn. Thậm chí có những lớp còn ôn tập cả buổi tối, để chuẩn bị cho các em một hành trang tốt nhất trong kì thi vào 10.

          Một năm học với nhiều biến động bất thường sắp kết thúc, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, thầy và trò đã gặt hái được những thành công nhất định. Xin chúc cho các em khối 9 của nhà trường sẽ đạt được kết quả tốt nhất để góp thêm vào những thành tích của nhà trường năm học 2019 - 2020.


Tác giả: Đặng Thị Dinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới