Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 109
Năm 2021 : 11.075
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đền Lừ tổ chức chương trình “Trung thu cho em – Hội thi Tìm kiếm tài năng”

Trường THCS Đền Lừ tổ chức chương trình

“Trung thu cho em – Hội thi Tìm kiếm tài năng”

         

          Trung thu là Tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Ngày 30 tháng 9 năm 2020 (14 tháng 8 Âm lịch), trường THCS Đền Lừ đã tổ chức chương trình Trung thu cho em – Hội thi Tìm kiếm tài năng”.

          Trung thu năm nay đến với chúng ta đặc biệt hơn. Chúng ta vẫn phải đảm bảo phòng chống dịch trong tình hình mới. Thế nên nhà trường cũng tổ chức Trung thu cho các em học sinh ngắn gọn và ý nghĩa, nhưng vẫn giữ mục đích là sân chơi để các em được thể hiện năng khiếu của mình.

Nhà trường tổ chức chương trình vào chiều 30/9/2020,

đảm bảo quy định giãn cách phòng chống dịch Covid-19

 

Một vài tiết mục nổi bật của chương trình

          Tết trung thu năm nay, mặc dù hết sức cố gắng nhưng chắc chắn rằng nhà trường chưa tổ chức được cho các em một cái tết Trung thu thật trang hoàng, đầy đủ, nhưng đó là tất cả những tấm lòng yêu thương mà thầy cô, PHHS, các nhà hảo tâm đã dành cho các em, là của các em - những tài năng được tỏa sáng. Ban giám hiệu nhà trường đã vận động các tổ chức, đơn vị liên kết, phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng chung tay ủng hộ để tài trợ và tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh thuộc diện đối tượng chính sách và học sinh khuyết tật hòa nhập. Tổng số tiền quyên góp được là 54.185.000đ. Số tiền này nhà trường đã dành để tặng quà cho 39 học sinh nhân dịp Tết Trung thu năm 2020; tài trợ học phí cả năm học 2020 – 2021 cho 30 học sinh và mua tặng thẻ Bảo hiểm y tế năm 2020 cho 09 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh gia đình đặc biệt.

Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn,
học sinh đối tượng chính sách và học sinh khuyết tật hòa nhập

          Phát biểu khai mạc tại chương trình, cô giáo Trần Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong rằng các em học sinh sẽ có một buổi đón trung thu vui vẻ và sau buổi trung thu này các em cần phải cố gắng hơn, thi đua học hành, tu dưỡng đạo đức, ứng xử văn hóa hơn; bằng những việc đơn giản như những lời thưa gửi lễ phép, những tràng pháo tay cổ vũ, kết thúc không mảnh rác trên sân trường…tất cả những thói quen nhỏ sẽ tạo nên tính cách của những học sinh văn minh thanh lịch của mái trường THCS Đền Lừ để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và của tất cả mọi người.

          Cô cũng mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được thật nhiều và thật nhiều những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của các công ty, các nhà hảo tâm để  nhà trường có được những điều kiện tốt nhất trong việc giáo dục học sinh.

          Nhà trường cố gắng hết sức mình để cùng với quý vị chúng ta cùng nhau chung sức, chung lòng cùng với các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt hơn nữa cho các em luôn có những cái tết Trung Thu đầm ấm, vui tươi dưới mái trường THCS Đền Lừ thân yêu này.


Tác giả: Chu Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới