Năm 2020 : 900

Hội khỏe Phù Đổng 2019 - kéo co nữ mở đầu

Hưởng ứng giải thi đấu thể thao công nhân viên chức quận Hoàng Mai năm học 2019-2020, sáng 13/12/2019, đoàn thể thao trường THCS Đền Lừ gồm 11 vận động viên tiêu biểu là cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia nhiệt tình tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai. Dẫn đoàn kiêm huấn luyện viên trưởng của tuyển thể thao thcs Đền Lừ là thầy giáo Ngô Phương Linh, giáo viên bộ môn Thể dục, chủ nhân của rất nhiều các thành tích thể dục thể thao các cấp từ đầu năm học đến nay của nhà trường. Đây là giải thi đấu thường niên được quận Hoàng Mai duy trì tổ chức từ nhiều năm nay nhằm khích lệ tinh thần lao động làm việc của toàn thể anh chị em công nhân viên chức trong toàn quận, tạo không khí vui tươi phấn khởi, phát huy tình đoàn kết, tăng cường giao lưu chia sẻ giữa các đơn vị. Tuy diễn ra vào thời điểm các nhà trường đang bận rộn với công tác kiểm tra đánh giá và xếp loại cuối học kì một nhưng vẫn được các đơn vị chờ đợi và hưởng ứng nhiệt tình. Giải thi đấu năm nay được tưng bừng chào đón hơn 1000 vận động viên đến từ 84 nhà trường. Nội dung thi đấu duy nhất được sử dụng từ nhiều năm nay đối với giải đấu này là kéo co được cho là một nội dung khá phù hợp đối với giải đấu dành cho cán bộ công chức viên chức bởi vì đây là bộ môn thể thao đối kháng đồng đội, không đòi hỏi sự tập luyện cầu kì mà chủ yếu là rèn luyện sức khoẻ và huy động sức mạnh của tập thể. Đội tuyển kéo co của trường ThCS Đền Lừ với đội trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền, vận động viên tiêu biểu ở hạng cân U70, đội phó Trần Thị Nghĩa cũng không kém phần xuất sắc ở hạng cân u65, đã lên sàn với trận đấu đầu tiên với đối thủ THCS Thanh Trì. Rất không may cho THCS Đền Lừ khi THCS Thanh Trì từ nhiều năm nay luôn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Rất có thể đây là trận đấu đầu tiên và cũng là trận đấu kết thúc của các tuyển thủ của chúng ta. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao và không hề run sợ trước một đối thủ quá mạnh, đội tuyển của chúng ta ngay từ lúc trọng tài ra hiệu lệnh trận đấu bắt đầu đã tập trung toàn lực, khiến cho đối thủ bị bất ngờ trong vòng vài giây.  Nhưng sau khi định thần lại, THCS Thanh Trì đã thể hiện đúng thần của một nhà vô địch khiến cho hiệp 1 của THCS Đền Lừ của chúng ta kết thúc trong nháy mắt, ban truyền thông không kịp tác nghiệp ghi hình. Sang hiệp 2, rút kinh nghiệm hiệp 1, anh chị em có cuộc trao đổi ngắn với các tuyển thủ đội bạn, hai bên thoả thuận để tạo điều kiện cho giới truyền thông có những thước phim tư liệu đẹp cống hiến cho khán giả thì THCS Thanh Trì nhất trí kéo dài trận quyết đấu khoảng 15s trước khi kết thúc cho video sự kiện nó đủ thời lượng, đẹp mắt😝. Và thế là hiệp 2 của hai đội được diễn ra một cách chậm rãi, có tí ti sự đu đưa đẹp mắt của hai bên và kết thúc muộn hơn so với hiệp 1 khoảng 6s. Đội bạn đúng là không được hào phóng lắm nhưng không sao, các tuyển thủ của chúng ta vẫn kịp xuất hiện trong các đoạn ghi hình rất ... ấn tượng và gợi cảm, truyền thông tha hồ mà chụp choẹt khai thác 🤪🤪🤪. Và thế là, cùng với sự hợp tác của đội bạn cộng thêm sự quyết tâm cao ngay từ lúc ban đầu, các vận động viên nhà ta đã hoàn thành chỉ tiêu được giao một cách không thể xuất sắc hơn, đó là ....thua nhanh, thua đẹp, và quan trọng là thua cực kì phong cách 🤪🤪🤪.
Giải đấu khép lại với THCS Đền Lừ không phải bằng kết quả thắng hay thua mà bằng những nụ cười tươi sáng trên môi các vận động viên và huấn luyện viên. Chúc anh chị em chúng ta sẽ đoàn kết, yêu quí nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa trong cuộc sống và trong công việc để mỗi ngày trôi qua như nhày hôm nay sẽ luôn tràn ngập trong niềm vui và nụ cười.
Hihi:))