Tháng 08 : 1.257.787
Năm 2022 : 1.860.855

Cất cánh từ mái trường thân yêu

Mùa hạ đến, ngày thi cũng đang đến gần. Hôm nay các bạn học sinh lớp 9 đến chia tay mái trường thân yêu.

Đại dịch Covid -19 đã làm thay đổi tất cả, một năm học không trọn vẹn, thầy cô thương các con, thương khoá học trò phải dừng đến trường, tiếp tục ôn luyện tại nhà cho kỳ thi sắp tới. Thầy cô chỉ biết dồn tất cả tâm huyết của mình vào bài giảng online để mong các con không bị thiệt thòi khi bước vào thử thách cuối cùng chẳng còn bao xa.

Vậy là đã một tháng học online ở nhà, Hôm nay các em được đến trường để nhận giấy tờ và quà chia tay của các thầy cô. Với cảm giác bồi hồi, lưu luyến muốn được gặp thầy cô và các bạn nhưng các em vẫn phải chia thành từng lượt để đảm bảo giãn cách chống dịch.

Ban giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn chào đón các em

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Thanh Vân trao “tâm thư”

chúc các em may mắn và thành công trước kì thi sắp tới

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thư - Chủ tịch Công đoàn đại diện nhà trường