Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 07 : 314
Năm 2020 : 3.916
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THCS Đền Lừ được Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ khen thưởng có thành tích xuất sắc trong 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chi bộ trường THCS Đền Lừ được Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ khen thưởng có thành tích xuất sắc trong 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bác Hồ đã dạy: “Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng”, “Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng. Trái lại, nếu chi bộ kém thì công việc không trôi chảy”. Thấm nhuần tư tưởng của Người, chi bộ trường THCS Đền Lừ đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

Giấy khen của Chi bộ

Dù còn nhiều khó khăn về nhiều mặt nhưng chi bộ trường THCS Đền Lừ luôn là trung tâm tập hợp quần chúng, lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường triển khai thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt công tác dạy học, giữ vững, nâng cao chất lượng giáo dục. Chi bộ đã lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể trong nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, tạo khối đoàn kết vì sự nghiệp chung, vì sự nghiệp trồng người, giáo dục biết bao thế hệ trưởng thành trong 4 năm qua. Vì vậy, ngày 18/5/2020 vừa qua, chi bộ nhà trường đã được nhận Giấy khen của Ban chấp hành Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ trước những thành tích đạt được trong 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hơn nữa, chi bộ còn có hai đồng chí Đảng viên được tuyên dương, khen thưởng là các điển hình tiên tiến trong 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền và Lương Thị Thu Thuỷ. Đây là sự ghi nhận về những cống hiến nghiêm túc, trách nhiệm với nghề của các đống chí Đảng viên của chi bộ nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền và Lương Thị Thu Thủy

nhận giấy khen tại Hội nghị tổng kết

Trải qua thời gian khó khăn vì dịch bệnh Cô-vid 19, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc đón học sinh trở lại trường bên cạnh việc tuân thủ những quy định về phòng chống dịch. Các đồng chí Đảng viên của trường THCS Đền Lừ vẫn đang nỗ lực không ngừng để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, xứng đáng với vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới