Năm 2022 : 1.895

Lễ gắn biển công trình thanh niên chào mừng Ngày hội bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 22/5/2021, trong không khí tưng bừng chuẩn bị cho Ngày hội bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Trường THCS Đền Lừ phối hợp với Đoàn phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Lễ gắn biển công trình thanh niên "Nhà vệ sinh thân thiện" tại khuôn viên trường THCS Đền Lừ, quận Hoàng Mai.

Các đại biểu và đại diện nhà trường cắt băng khánh thành

Đến dự với Lễ gắn biển có đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Quận Ủy viên - Bí thư Quận Đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Thị Thúy Hằng - Ủy Viên thường vụ Đảng ủy - Chủ Tịch Ủy ban Mặt tận Tổ quốc phường Hoàng Văn Thụ; đồng chí Trần Thu Thúy - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hoàng Văn Thụ; đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hoàng văn Thụ và các Bí thư chi Đoàn trường học, khu dân cư trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang trao quyết định bàn giao công trình cho

Đ/c Nguyễn Văn Hội - Bí thư Đoàn trường

Đây là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt trong phong trảo xây dựng trường học “Xanh – Sạch – Sáng”.  Bắt đầu là những bức tranh. Khi cánh cửa nhà vệ sinh vừa hé mở, hệ thống đèn tự động bật sáng và loa cảm ứng bắt đầu phát ra những lời nhắc nhở nhẹ nhàng giúp học sinh cần ghi nhớ để giữ gìn nhà vệ sinh và những bản nhạc hay. Bức tranh bích họa ở tường với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, cây hoa tươi đẹp. Nơi đây sẽ là để học sinh thể hiện sự văn hóa, lịch sự, ý thức bảo vệ môi trường một cách cụ thể nhất.

Tác giả: Nguyễn Minh Huế