Năm 2020 : 8.258

Tổng vệ sinh toàn trường phòng chống virus Corona

Hôm nay - thứ Bảy ngày 01 tháng 02 năm 2020 - toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các bác phụ huynh học sinh đại diện của 17 lớp đã có mặt tại trường từ 14h00 để tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, phòng chống dịch virus Corona đang bùng phát ở Vũ Hán - Trung Quốc và lan ra nhiều nơi.

Nhà trường đã làm vệ sinh sạch sẽ tất cả các phòng học, phòng chức năng, nhà ăn, nhà bếp, khu vệ sinh và toàn bộ sân trường bằng dung dịch Cloramin B theo đúng hướng dẫn của Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai.