Năm 2020 : 3.041

Trường THCS Đền Lừ tích cực tập huấn phòng chống dịch Covid-19

Hôm nay, ngày 27 tháng 2 năm 2020, trường THCS Đền Lừ tổ chức tập huấn phòng chống dịch cúm Covid-19 cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, khẩn trương từ 8h30 đến 10h00 cùng ngày. Đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - chủ trì hội nghị.

Đồng chí Lê Tuấn Hiển - nhân viên y tế nhà trường - báo cáo các thông tin cập nhật mới nhất về dịch cúm Covid-19 cho toàn thể hội đồng, lắng nghe và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các thành viên nhà trường.

Nội dung quan trọng nhất của buổi tập huấn là các kỹ năng cơ bản cần thiết cho tất cả các thành viên nhà trường để góp phần phòng dịch và tuyên truyền phòng dịch hiệu quả đã được đồng chí Lê Tuấn Hiển báo cáo chi tiết.

Đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác phòng chống dịch cúm Covid-19 trong thời gian qua của nhà trường, qua đó rút kinh nghiệm và phổ biến kế hoạch chi tiết của toàn trường để chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện đón học sinh đi học trở lại.

Hội đồng nhà trường sôi nổi thảo luận, góp ý vào kế hoạch chung.

Cuối buổi tập huấn, các bộ phận theo kế hoạch tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị, tranh ảnh tuyên truyền phòng dịch trong nhà trường.

Toàn trường đã sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập bình thường.