Năm 2021 : 2.814

Trường THCS Đền Lừ tổ chức chuyên đề “Giáo dục truyền thống Tôn sư trọng đạo” Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy cô là người mang đến kiến thức cho bao thế hệ học trò, chắp cánh ước mơ cho các em bay cao bay xa. Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), thầy và trò trường THCS Đền Lừ cũng tưng bừng chào đón ngày ý nghĩa nhất dành cho những thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang đứng trên bục giảng.

Mở đầu chương trình lớp 8D đã mang đến tiết mục múa “Những điều thầy chưa kể” khơi gợi bao cảm xúc, kỷ niệm trong lòng mỗi người. Mỗi mùa trăng qua đi là những thế hệ học trò được nâng cánh đến những bến bờ kiến thức. Tiếp theo là tiết mục “Con cò” với mong muốn của các bạn học sinh là tri ân thầy cô giáo - những người ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, “lặng lẽ đi về sớm hôm”.

Tiết mục múa “Con cò” của tập thể lớp 8E

Đến dự buổi chuyên đề, nhà trường rất vinh hạnh được đón tiếp các vị đại biểu đại diện của lãnh đạo phường Hoàng Văn Thụ do đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn; Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hương – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đại diện ban phụ huynh các lớp. Những bó hoa tươi thắm được gửi đến nhà trường chính là sự tôn vinh trân trọng dành cho các thầy cô, sự cống hiến của các nhà giáo cho nền giáo dục nước nhà nói chung và cho sự phát triển của nhà trường nói riêng.

Đ/c Nguyễn Quốc Đạt – Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ

tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện nhà trường, cô giáo Trần Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô nhắc lại những kỉ niệm cùng các lứa học trò và những hy vọng dành cho các con học sinh đang học tập tại mái trường Đền Lừ thân yêu.

Đáp lại tình cảm của cô, đại diện các em học sinh trong toàn trường, em Hoàng Thu Anh lớp 8A đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến cô thầy. Cảm ơn cô thầy đã đem hết tài năng, sức lực, tình yêu và trách nhiệm lớn lao để rèn luyện thế hệ trẻ- những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ngay lúc này, trong trái tim của mỗi con người tham dự chuyên đề là những rung động từ sâu thẳm tâm hồn, là niềm tự hào về nghề, về trường. Chính bởi những nỗ lực của cô và trò trong quá trình làm việc và học tập đã đem lại thành tích to lớn cho nhà trường. Thầy Bùi Quang Tuyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện nhà trường khen thưởng các giáo viên, tập thể và học sinh đạt thành tích tốt trong năm học. Những kết quả sẽ là động lực giúp thầy và trò của trường phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học này.

Khen thưởng học sinh

Cuối cùng, trong ngày vui hân hoan, nhà trường đã gửi tới thầy cô trong toàn trường những bó hoa tươi thắm để dành sự tri ân sâu sắc nhất, ý nghĩa nhất đến thầy cô. Mong rằng thầy cô sẽ vững bước trên bục giảng khi mang trên vai nhiệm vụ lớn lao, mong rằng các con học sinh sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, tự hào là học sinh của trường THCS Đền Lừ thân yêu.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng Đại biểu và PHHS

Tác giả: Nguyễn Minh Huế