Năm 2020 : 8.218

Trường THCS Đền Lừ tổng kết năm học 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS ĐỀN LỪ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong cái nắng chói chang, từng chùm phượng vĩ đỏ lấp lánh, tiếng ve ngân nga trong vòm lá, rộn rã trên khắp các nẻo đường đến trường báo hiệu một mùa hè đến với bao ước mơ, bao hi vọng, với nhiều niềm vui phấn khởi về những thành tích mà trường chúng ta đã đạt được. Đây cũng là lúc thầy trò trường THCS Đền Lừ điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học 2019 - 2020 – một năm học đánh dấu một bước chuyển mình lớn của nhà trường, một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao.

Ngày 08/7/2020, hoà chung với các trường trong cả nước, thầy và trò trường THCS Đền Lừ long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Do thời tiết giữa tháng 7 của mùa hè nóng nực, nhà trường đã quyết định tổ chức buổi lễ vào 6h30 phút – sớm hơn so với những buổi lễ khác. Nhưng không vì lý do thời gian và thời tiết, các bác phụ huynh trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp vẫn đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng hơn 720 học sinh trường THCS Đền Lừ vẫn có mặt đông đủ.

Một năm học nữa đang dần khép lại, đó là lúc thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những nụ cười rạng rỡ đã  tạo thành dấu ấn không phai của trường THCS Đền Lừ. Trong báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 của cô giáo Trần Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng, thật vinh dự và tự hào về những thành tích mới:

I. Giáo viên:

- 02 GV đạt GVG cấp Quận: Cô giáo Đào Kim Hoa và thầy giáo Phạm Ngọc Vũ.

- Thi bơi ngành GD&ĐT quận: Thầy giáoBùi Quang Tuyến với 01 giải Nhất, 02 Nhì và 01 giải Ba (trong 02 lần thi).

- Cá nhân có thành tích trong công tác QPAN: Cô giáo Trần Thị Thanh Vân.

II. Học sinh:

- Thi học sinh giỏi lớp 9: 01 giải Nhì cấp Thành phố môn GDCD, 02 giải Khuyến khích cấp Quận (01 Văn + 01 GDCD).

- 01 giải KK cấp Thành phố cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong em.

- 01 giải Ba cấp Thành phố cuộc thi viết về nhà giáo Thủ đô tiêu biểu năm 2019.

- 01 giải Khuyến khích cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp thành phố.

- 02 giải Ba tại Giải bơi của Ngành lần thứ nhất và 01 giải Nhất và 01 giải Nhì tại Giải bơi của Ngành lần thứ hai.

- Nhóm HS 7C đạt giải Ba cấp thành phố cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng năm 2019.

- Thể dục thể thao:

+ 01 giải Nhì cuộc thi “Em nhảy Ghencovy” do báo Thanh niên phát động.

+ 01 Huy chương Vàng môn Võ Taekwondo trong HKPĐ cấp Thành phố.

+ Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận: 08 Nhất, 09 Nhì, 24 Ba, 01Khuyến khích, 01 phong cách.

+ Chạy “Báo Hà Nội” mới: 01 Nhất, 04 Nhì, 01 Ba.

Thành tích của CB, GV nhà trường

Khen thưởng học sinh có thành tích trong các cuộc thi cấp Thành phố và cấp Quận

Khen thưởng 05 học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất trường

Khen thưởng 78 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập đạt điểm TB trên 9.0

Khen thưởng 07 tập thể lớp Xuất sắc và 10 tập thể lớp Tốt

Những kết quả trong học tập, trong các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao mà nhà trường đã đạt được trong năm học này đã thể hiện sự đoàn kết thi đua của tập thể giáo viên nhà trường và đặc biệt là sự cố gắng của chính bản thân các em học sinh.

Tại buổi lễ, thầy giáo Bùi Quang Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè. Hoạt động hè tại địa phương giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỹ năng sống, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội.

Thầy giáo Bùi Quang Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Cô giáo Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường

đánh hồi trống kết thúc năm học 2019-2020

Tháng cuối cùng của một năm học đặc biệt - tháng báo công của thầy và trò nhưng cũng là tháng bùi ngùi, khắc khoải ca những cảm xúc chia tay đầy nước mắt ca những cô cậu học trò cuối cấp. “Tạm biệt những tháng năm rực rỡ” là chương trình cui cùng mà thầy cô dành cho các em học sinh lớp 9, và cũng là chương trình cui cùng kết thúc hành trình 4 năm gắn bó với mái trường THCS Đền Lừ, nơi các em chuẩn bị nói lời tạm biệt và cất cánh vào một hành trình mới, nơi có thầy cô mới bạn bè mới và những cảm xúc mới. Thầy cô luôn tin rng dù ở bất cứ đâu, các em sẽ luôn sống và chia sẻ yêu thương bằng trái tim chân thành nht, luôn vươn tới những hoài bão lớn lao và hết mình cho từng phút giây của cuộc đời. Cảm ơn khối 9, cảm ơn các em đã trưởng thành và vững vàng như ngày hôm nay, chúc các em bình tĩnh tự tin và đạt được mọi ước mơ trong kì thi sắp tới.

Tặng quà học sinh lớp 9 trước ngày ra trường

Ban đại diện CMHS tặng quà nhà trường

Tác giả: VP