Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 06 : 564
Năm 2021 : 5.190
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đền Lừ tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Trường THCS Đền Lừ tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021

        Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Trong thời gian này, nhân dân ta trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang nô nức thi đua lập thành tích mới: Mừng Đảng - Mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trường THCS Đền Lừ - Quận Hoàng Mai đã long trọng tổ chức "Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021" nhằm đánh  giá và tổng kết các hoạt động  giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập, rèn luyện toàn diện của tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh trong một kì học đầy biến động vừa qua do ảnh hưởng chung của đại dịch bệnh Covid  - 19.

Khung cảnh chung buổi lễ sơ kết học kì I.

        Về dự buổi lễ sơ kết có các bác là Trưởng, Phó ban trong Ban đại diện CMHS nhà trường và các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 830 học sinh nhà trường.

         Mở đầu buổi Lễ sơ kết là lời phát biểu của cô giáo Trần Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng đã rất đỗi tự hào khi được nêu ra những thành tích nổi bật nhất mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua có thầy Lê Tuấn Hiển - Nhân viên y tế đạt thành tích xuất sắc trong công tác Chữ Thập đỏ; thầy Nguyễn Văn Hội - Được tặng Giấy khen Bí thư đoàn Xuất sắc. Có 8 cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và có tới 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên xếp loại A trong thi đua. Đặc biệt Cô Nguyễn Thị Thu Huyền, cô Lê Hải Vân & thầy Trương Thành Đạt tổ Tự nhiên đã đạt thành tích nổi bật khi có 06 đạt giải trong cuộc thi giải toán TIMO & ITMC. Còn Tổ Xã hội, có đến 4 cô giáo đều có học sinh đạt giải học sinh giỏi lớp 9 cấp quận: CôTrần Thị Nghĩa - Có 1 học sinh đạt giải Ba & 2 học sinh đạt giải Khuyến Khích môn Lịch Sử, cô Nguyễn Xuân Hồng - có 1 học sinh đạt giải Khuyến Khích môn Địa Lí, cô Lương Thị Thu Thủy - có 2 học sinh đạt giải Khuyến Khích môn GDCD và cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - có 1 học sinh đạt giải Khuyết Khích môn Ngữ Văn. Không chỉ vậy, hoạt động Thể dục thể thao của trường tiếp tục duy trì thành tích với tổng 47 giải, vượt chỉ tiêu đề ra: Có 24 học sinh đạt giải với 2 giải Nhất, 18 giải Nhì và 27 giải Ba. Đó là công sức đóng góp không nhỏ của 2 thầy giáo bộ môn - Huấn luyện viên Ngô Phương Linh và Phạm Trường Vạn. Học sinh nhà trường luôn chăm ngoan và có sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập nên nhiều em đã đạt được thành tích học tập cao ở học kì I này: Cả trường có 5 học sinh đạt điểm trung bình cao từ 9,5 đến 9,7; Có 69 em đạt điểm trung bình trên 9,0 và có tới 22 học sinh đạt điểm trung bình cao nhất lớp học kì I năm học 2020 - 2021: Từ 8,9 đến 9,7. Toàn trường có 310 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 271 học sinh đạt Danh hiệu học sinh tiên tiến. Và trong học kì I của năm học này, có 6 tập thể lớp đạt thành tích Xuất Sắc về xếp loại thi đua của Đoàn - Đội gồm: 7E, 8A, 9D, 9A, 6B và 7A.

          Ngoài ra, còn rất nhiều các thầy cô giáo khác trong nhà trường được các cấp, các ngành khen thưởng trong phong trào thi đua của học kì I về công tác công tác Y tế học đường, hoạt động công đoàn, thiết kế phần mềm Bài giảng giáo án điện tử E-learning... Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. 

         Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi gắm những lời động viên, chia sẻ kịp thời và lời cảm ơn sâu sắc về sự nỗ lực của thầy và trò trong suốt một kì học vừa khép lại đã cùng nhau hết sức cố gắng để đạt được những thành tích trong các hội thi, kì thi. Điều đặc biệt là cô Hiệu trưởng có phần thưởng riêng cho CB, GV và HS đạt thành tích với tổng giá trị lên đến 13.000.000 đồng. Cô đã truyền được ngọn lửa đam mê tới được với tập thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 830 học sinh nhà trường về niềm tự hào và lòng quyết tâm sẽ giành thật nhiều kết quả cao hơn nữa để không ngừng nâng cao bảng thành tích của nhà trường trong học kì II năm học 2020 - 2021.

         Nối tiếp sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng Trần Thị Thanh Vân là thầy giáo Bùi Quang Tuyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Hội đồng Thi đua lên đọc các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích Xuất sắc nhất trong học kì I vừa qua.

Cô Trần Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong buổi lễ

Thầy giáo Bùi Quang Tuyến - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng

đọc quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể được khen thưởng

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt thành tích

trong các Hội thi và phong trào thi đua

 

Học sinh đạt thành tích Xuất Sắc được tuyên dương, khen thưởng trong các hoạt động thi đua học kì I năm học 2020 - 2021.

 

Các tập thể lớp xuất sắc được tuyên dương về các mặt trong học kì Inăm học 2020 - 2021.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh lớp 7A biểu diễn tại sân khấu ngoài trời đã khép lại buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021 thành công rực rỡ.

       Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm vui hân hoan, phấn khởi & tự hào của toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để thúc đẩy thầy & trò nhà trường sẽ tiếp tục miệt mài, hăng say rèn luyện, phấn đấu để được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II tới.


Tác giả: Nguyễn Văn Hội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới